Hướng dẫn thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến an toàn dùng tài khoản ngân hàng (VietComBank,TechComBank,

Đông Á, VIB, SHB, VietinBank,...) và thẻ quốc tế (Visa, Master...) qua ví điện tử NgânLượng.vn! ĐÃ ĐƯỢC NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CẤP PHÉP

Hướng dẫn chọn mua sản phẩm

Bước 1: Truy cập vào website www.sieuthithe.vn, chọn sản phẩm cần mua.

Hệ thống sẽ thông báo sản phẩm đã được bỏ vào giỏ hàng, lúc này bạn có thể chọn vào nút "Thanh toán" để chuyển sang Bước 2 hoặc chọn sản phẩm khác.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Nếu bạn đã có tài khoản tại Sieuthithe.vn, xin vui lòng đăng nhập để tiếp tục mua hàng hoặc Đăng ký mới nếu chưa có tài khoản.

 

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Bạn vui lòng chọn phương thức thanh toán bằng phương thức Thẻ quốc tế (Visa, Master...) và nội địa (VietComBank, TechComBank, Đông Á, SHB, VIB, VietinBank, ACB, ...) thông qua ví điện tử NgânLượng.vn như hình dưới đây

Bạn sẽ được chuyển qua màn hình thanh toán (checkout) của NgânLượng.vn, Bạn có thể chọn phương thức thanh toán dùng Tài khoản ngân hàng (không cần đăng ký tài khoản tại NgânLượng.vn) hoặc dùng số dư tài khoản NgânLượng.vn (nếu bạn đã đăng ký tài khoản tại NgânLượng.vn)

Bước 5: Thực hiện thanh toán tại NgânLượng.vn

Thông tin thanh toán của đơn hàng Sieuthithe.vn tại NgânLượng.vn có dạng như sau:

Bạn có thể click chọn vào logo/tên ngân hàng để chọn phương thức thanh toán phù hợp như hình dưới đây

Lưu ý: Sieuthithe.vn chỉ chấp nhận hình thức "Thanh toán ngay". Mã thẻ sẽ được cung cấp ngay khi thanh toán thành công. Xin cảm ơn quý khách!